Bản đồ Bình Dương, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Bình Dương

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Bản đồ Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương nhé.

Giới thiệu: Thuận Giao là một phường thuộc thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, cách thị xã Thủ Dầu Một 6 km và trung tậm thị xã Thuận An 7 km, có Quốc lộ 13 đi qua. Phường được thành lập ngày 13 tháng 1 năm 2011 trên cơ sở xã Thuận Giao cũ. Khi thành lập, phường có diện tích 1.149 ha và 78.429 người.
Diện tích: 11,41 km²
Vùng miền: Đông Nam Bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương Google MapBản đồ hành chính Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương:

Bản đồ tỉnh Bình Dương

Danh sách bản đồ các địa phương trong Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương:

Bản đồ Phường An Thạnh, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Bản đồ Phường Lái Thiêu, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Bản đồ Phường Bình Chuẩn, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Bản đồ Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Bản đồ Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Bản đồ Phường Hưng Định, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Bản đồ Xã An Sơn, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Bản đồ Phường Bình Nhâm, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Bản đồ Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Bản đồ Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương Bản đồ Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương Reviewed by Unknown on tháng 1 17, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.