Bản đồ Bình Dương, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Bình Dương

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Xã Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Bản đồ Xã Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương nhé.

Giới thiệu: Vĩnh Tân có tuyến đừng chính là tuyến đường DT 742 từ Thủ Dầu Một đi cỏng xanh. xã Vĩnh Tân giáp với 4 xã: phía đông giáp Hòa Lợi, Bến Cát. Phía nam giáp phú chánh, Tân Uyên phía đông giáp Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên phía bắc giáp Tân Bình, Tân Uyên Xã Vĩnh Tân có 2 trường. Đó là trường Trung học cơ sở Vĩnh Tân và trường tiểu học Vĩnh Tân. Dân số: 7.534 Người năm 2010. Người dân Vĩnh Tân đa số là làm nghề nông đó là cạo mủ cao su. năm 2009 KCN VSIP đã mở rộng nên xã Vĩnh Tân đã có một phần đất thành công nghiệp hóa, đó là khu đô thị VISP được nằm ở xã Vĩnh Tân từ cầu thợ ụt vào 1500 mét.
Diện tích:
Vùng miền:Đông Nam Bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Xã Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Xã Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương Google MapBản đồ hành chính Xã Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương:

Bản đồ tỉnh Bình Dương

Danh sách bản đồ các địa phương trong Xã Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương:

Bản đồ Phường Uyên Hưng, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Bản đồ Phường Tân Phước Khánh, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Bản đồ Xã Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Bản đồ Xã Hội Nghĩa, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Bản đồ Phường Tân Hiệp, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Bản đồ Phường Khánh Bình, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Bản đồ Xã Phú Chánh, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Bản đồ Xã Bạch Đằng, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Bản đồ Xã Tân Vĩnh Hiệp, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Bản đồ Phường Thạnh Phước, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Bản đồ Xã Thạnh Hội, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Bản đồ Phường Thái Hòa, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương


Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Xã Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương Bản đồ Xã Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương Reviewed by Unknown on tháng 1 16, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.